Tư vấn thiết bị bếp công nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp đều chưa được các chủ doanh nghiệp ưu tiên ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp bởi họ cho rằng việc tạo ra một bộ mặt đẹp cho hàng để gây ấn tượng với khách mới cần được đầu tư trước nhất.

Tư vấn thiết kế bếp hỏi giá lo lam banh cong nghiep nhà hàng là yếu tố tạo nên thành công cho một doanh nghiệp

Nhưng các doanh nghiệp đều không nhận ra rằng, trong mỗi nhà hàng ăn uống đều cần may dan mieng coc ly, nếu khách hàng cần không gian đẹp để thưởng thức các món ngon thì những người đầu bếp cần thiết kế bếp nhà hàng khoa học, hợp lý để tăng cảm hứng sáng tạo nên những món ăn trưng bày trong tu trung banh hinh vuong.

Chính vì thế, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khoa học, hợp lý là việc hết sức quan trọng để có thể đảm bảo phục vụ các món ăn đúng giờ cũng như giúp quá trình nấu nướng dễ dàng hơn. Khu vực bếp đẹp, sang trọng sẽ tạo ấn tượng cho thực khách. Thiết kế khu bếp hợp lý mang lại không gian thoáng và đẹp để phù hợp với quy mô của nhà hàng, quán ăn. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm diện tích, công sức và chi phí cho đầu bếp và chủ nhà hàng.

Thiết kế bếp nhà hàng, quán ăn hay khách sạn phải đáp ứng các nguyên tắc chung là sạch sẽ, thông thoáng, không bị tắc nghẽn đường đi. Cứ 100 chỗ ngồi thì sẽ cần ít nhất 50m2 nhà bếp. Các kiến trúc sư cần phải thiết kế để nhân viên dễ dàng di chuyển, không bị va chạm vào nhau, đảm bảo hoạt động trơn tru kể cả trong giai đoạn cao điểm của ngày.
Tính theo khu vực, nhà bếp được chia theo các khối khác nhau. Mỗi khu vực lại đảm nhiệm những công năng khác nhau. Bếp thường nằm ở vị trí trung tâm để duy chuyển tiện nhất. Ngoài ra còn có khối làm lạnh, khối để các thiết bị vệ sinh. Thiết kế hợp lý rất tiện cho sự di chuyển từ bếp đến khu phục vụ.

Thiết kế bếp nhà hàng, quán ăn hay khách sạn phải đáp ứng các nguyên tắc chung là sạch sẽ, thông thoáng

Hiệu quả năng lượng
Thiết kế nhà bếp trực tiếp ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng. Đây là một trong những yếu mà các nhà thiết kế cần chú ý khi lập kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp. Ví dụ nên đặt bếp ở một nơi sẽ giảm chi phí năng lượng nói chung.Thiết kế nhà hàng giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và nâng năng suất lao động.

Chuẩn kích thước
Kích thước thích hợp của nhà bếp thương mại phải tỷ lệ thuận với kích thước của nhà hàng hoặc số chỗ ngồi trong nhà hàng. Tất nhiên, các loại nhà hàng khác nhau có nhu cầu khác nhau nhưng nguyên tắc chung là cứ mỗi 100 chỗ ngồi thì cần 50m2 nhà bếp.

Khu vực bếp thông thoáng
Điều này đặc biệt quan trọng khi thiết kế bếp quán ăn nhỏ. Làm việc trong nhà bếp là không thể nếu không có thông gió. Hơi nước và khói trong nhà bếp của nhà hàng là không thể chấp nhận, rất nguy hiểm cho nhân viên bếp.

Ngoài ra, bạn không muốn rằng khách hàng “có mùi” như thức ăn sau khi họ rời khỏi nhà hàng thì cần đầu tư hệ thống thông gió thật tốt. Thiết kế bếp sao cho dễ dàng bảo trì, thay mới mà không ảnh hưởng đến kết cấu chung.

Khu nấu nướng, chế biến
Khu nấu nướng bao gồm các loại bếp như bếp á công nghiệp, may danh trung de ban, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, bếp điện từ công nghiệp, bếp hầm hay Bếp ga công nghiệp , may tron bot cam tay