Tìm hiểu Masteri Centre Point

Thiết kế cảnh quan căn hộ Masteri Centre Point giàu tính thẩm mỹ với ý tưởng phong cách tương lai Futuristic từ đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan nổi tiếng Land Sculptor Studio đến từ Thái Lan.

Các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho cư dân Masteri Centre Point tại hai phân khu Riviera và Gardenia.

Với lối thiết kế độ đáo và hướng tới thiên nhiên, cư dân Masteri Centre Point sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống vượt trội, cùng những trải nghiệm đáng giá, nơi chủ nhân hoàn toàn hài lòng về tố ấm đúng với giá trị sống của mỗi người.

Đơn vị thiết kế triến trúc Masteri Centre Point Tange Associates, Nhật Bản
Đơn vị thiết kế triến trúc đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với những công trình đẳng cấp thế giới như cung thể thao Olympic (Tokyo), sân vận động Quốc gia Yoyogi một trong những công trình đẹp nhất thê kỷ 20.

Đối tác Tange Associates đến từ Nhật Bản cũng chính là đơn vị tư vấn, thiết kế cho dự án Masteri Thảo Điền đã tạo tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản phía Đông Thành phố và dự án Masteri An Phú biểu tượng cho đẳng cấp sống resort ngay tại vị trí kim cương Thảo Điền.

Là đối tác chiến lược của Masterise Homes, Tange Associates và Masterise Homes sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược để hiện thực hóa sự mệnh mang đến những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng tại thị trường Việt Nam.

thiết kế nội thất Masteri Centre Point Studio HBA, Mỹ
Công ty thiết kế nội thất số 1 thế giới, nổi tiếng với những tuyệt tác thiết kế cho các thương hiệu khách sạn, resort hạng sang hàng đầu thế giới như Hilton, JW Marriott, Ritz Carlton, Sanghri-la và Four Season, casino, nhà hàng, tàu du lịch, khách sạn boutique hiện đaị và các căn hộ cao cấp hàng đầu thế giới tại Mỹ, Dubai, Thượng Hải, Singapore, Nhật Bản,….